Friday, 5 June 2015

Central_Graham_TommyV_th.png

Met con - for time
100 squats
100 sit ups
100 push ups
100 pull ups
100 push ups
100 sit ups
100 squats

we will scale the reps

1 comment:

xuanhathudong said...

Thanks for sharing, nice post!

- Với sự phát triển ngày càng tiến bộ của kỹ thuật công nghệ, nhiều sản phẩm thông minh ra đời với mục đích giúp cuộc sống chúng ta trở nên thoải mái và tiện lợi hơn. Và vong dien tu dong ra đời là một trong những sản phẩm tinh túy của công nghệ, vong dua tu dong cho em be là quà tặng tuyệt vời cho bé yêu của bạn. Máy đưa võng tự động hay võng đưa tự động là phương pháp ru con thời hiện đại của các ông bố bà mẹ bận rộn.
- Máy đưa võng tự động là một thiết bị được gắn trên chiếc máy đưa võng tự động xếp giúp đưa võng hoàn toàn tự động mà không cần tác động của người dùng.
- Các mẹ sẽ yên tâm và hài lòng khi sử dụng may dua vong tu dong cho bé. Máy đưa võng tự động nhỏ gọn, tiện lợi, tiết kiệm điện lại rất an toàn khi sử dụng cho trẻ. Máy đưa võng phù hợp với tất cả các loại võng hiện có trên thị trường hiện nay và rất dễ sử dụng.
- Hiện nay trên thị trường có nhiều loại máy đưa võng cho em bé, máy đưa võng tự động An Thái Sơn nhận thấy máy đưa võng tự động TS – sản phẩm may dua vong tu dong thiết kế dành riêng cho em bé, máy đưa võng tự động có chất lượng rất tốt, hoạt động êm, ổn định sức đưa đều, không giật cục, và máy vong tu dua tuyệt đối an toàn cho trẻ, đảm bảo trẻ ngủ thật ngon giấc.

Các bạn xem bí quyết chia sẽ cho trẻ như: cách giảm cân hiệu quả cho trẻ em hay nguyên nhân và cách trị chứng mất ngủ ở trẻ em

Bạn xem thêm bí quyết và chia sẽ kinh nghiệm làm đẹp:

Những thực phẩm tốt cho da tại http://thucphamtotchoda.blogspot.com/
Chăm sóc da mặt ở http://chamsocdamato.blogspot.com/
Cách chăm sóc da mặt bằng http://cachchamsocdamatbang.blogspot.com/
Dạy trẻ sơ sinh tại http://daytresosinh.blogspot.com/
Bí quyết giảm cân hay tại http://biquyetgiamcanhay.blogspot.com/

Chúc các bạn ngày mới vui vẻ!

Survey Results - 10th Aug 2020

  Quick review of survey sent out the other week.   Programming has been shifted to ensure we cover Olympic lifting both as a main focus and...