Thursday, 31 October 2013

Rest day/tekkersAs we did with crossfit.com we used these days to improve on form and movement patterns whilst recovering from the previous few sessions.

todays movements we take a look back at

Kipping pull ups
kipping T2B

1 comment:

dr Lanh said...

Tác hại của việc uống nước ngọt có ga có thể bạn chưa biết bí quyết chụp hình ăn ảnh sẽ giúp bạn lung xinh, xinh đẹp hơn. Có rất nhiều bạn đọc quan tâm rằng Đi mỹ nên đi hãng hàng không nào tốt nhất, với những dịch vụ hài lòng khách hàng. Hàng xách tay hiện nay có sự trà trộm của nhiều loại điện thoại kém chất lượng, hàng dựng. chính vì vậy có nên mua điện thoại xách tay không là điều mà nhiều còn đang băn khoăn.
Có rất nhiều sản phẩm, đồ dùng Nhật Bản được nhiều người ưa thịch, do vậy chúng tôi ra đời dịch vụ chuyển hàng từ nhật bản về việt namorder hàng nhật để đem lại những điều thuận lợi nhất cho quý khách hàng mua sắm. Ngoài ra, chúng tôi còn nhận ship hàng trung quốc giá rẻ và đảm bảo, uy tín nhất.

Week starting 20th July

Class updates  Class sizes  - With the Guidelines changing we have been able to increase class sizes to 9 members starting from Monday.  - P...