Tuesday, 29 October 2013Heres your chance to better your scores from the open


WORKOUT 13.1

MEN - includes Masters Men up to 54 years old
Proceed through the sequence below completing as many reps as possible in 17 minutes of:
40 Burpees
35kg Snatch, 30 reps
30 Burpees
60kg Snatch, 30 reps
20 Burpees
75kg Snatch, 30 reps
10 burpees
96kg Snatch, as many reps as possible
WOMEN - includes Masters Women up to 54 years old
Proceed through the sequence below completing as many reps as possible in 17 minutes of:
40 Burpees
20kg Snatch, 30 reps
30 Burpees
35kg Snatch, 30 reps
20 Burpees
45kg Snatch, 30 reps
10 burpees
55kg Snatch, as many reps as possible

1 comment:

Unknown said...

Quá trình gửi hàng từ nhật về việt nam mất bao lâu là điều mà nhiều người tiêu dùng quan tâm để có thể canh thời gian chính xác chuyến hàng của mình. Các mặt hàng điện tử nhật bản được nhiều người Việt ưa thích, hơn nữa những trang phục thời trang của Nhật vẫn rất được ưa chuộng, đặc biệt zara nhật là một trong những thương hiệu thời trang được nhiều người sử dụng. Hướng dẫn cách mua hàng trên amazon nhật đơn giản, mua hàng nhanh chóng tại Fado.
Bạn đang tìm kiếm một công ty vận chuyển hàng hóa trung quốc vậy hãy đến ngay với chúng tôi để nhận được những dịch vụ vận chuyển tốt nhất trên thị trường. Sở hữu được làn da trắng là điều mà nhiều chị em phụ nữ mơ ước, hướng dẫn một số cách Cách làm trắng da tự nhiên chắc chắn sẽ là một bài viết hữu ích dành cho nhiều chị em.

Chúng tôi chuyên nhận order đồ nhậtchuyển hàng từ nhật về việt nam với cước phí thấp nhất trên thị trường hiện nay, với nhiều lợi ích và ưu đã sẽ mang lại những điều thuận lợi nhất cho quý khách hàng.

Survey Results - 10th Aug 2020

  Quick review of survey sent out the other week.   Programming has been shifted to ensure we cover Olympic lifting both as a main focus and...